Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Đa số mọi người đã dần quan tâm tới việc huyết áp cao uống gì để ổn định áp huyết và bảo đảm có ích được sức khỏe. Chúng tôi xin điểm danh những loại nước uống “cứu nguy” cho bệnh cao áp huyết ngay tại nhà cho các bạn.
Cao huyết áp uống gì tốt cho điều trị?
Tăng huyết áp uống gì có lợi cho điều trị?

Nước ép từ củ cải đường

Củ cải đường được trồng quá nhiều ở các tình miền Bắc nước ta bởi đây là một loại củ dễ trồng và có nhiều dưỡng chất. Trong loại củ này có chứa hàm lượng kali và folate cao thúc đẩy quan trọng trong việc hạ áp huyết. Không những vậy, thành phần nitrate trong củ cải đường được chuyển hóa thành nitrit khi ăn giúp cho giãn mô cơ trơn, làm hỗ trợ lưu lượng máu và hạ huyết áp. Vậy củ cải đường có liên quan gì đến huyết áp cao uống gì?
Với tác dụng tuyệt vời của củ cải đường như trên, các bạn nên uống 1 – 2 cốc nước ép từ củ cải đường mỗi ngày để có thể hạ áp huyết và duy trì ổn định áp huyết.

Nước ép từ cần tây

Nước ép cần tây giúp giãn mạch, lợi tiểu và có khả năng hạ huyết áp
Nước ép cần tây giúp giãn mạch, lợi tiểu và có khả năng hạ huyết áp
Trong một vài ngọn cần tây non, tươi xanh có chứa quá nhiều thành phần giúp giãn mạch, lợi tiểu và có khả năng hạ huyết áp. Mỗi ngày các bạn có thể ép lấy nước cần tây pha cùng với mật ong để uống rất tích cực cho sức khỏe. Nếu uống 3 lần/ngày và mỗi lần 40ml thì sẽ giúp các bạn hạ áp huyết rất nhanh chóng.

Nước dừa từ những trái dừa thơm ngon

Nước dừa là một loại nước rất thân quen với chúng ta mỗi ngày, nhất là các tỉnh miền Nam. Theo nghiên cứu, nước dừa là đồ uống có tính hàn, mát, chứa nhiều kali, canxi và muối khoáng… Nhờ hàm lượng kali có trong nước dừa có công dụng loại bỏ muối thừa natri ra ngoài theo đường tiểu, gián tiếp khiến cho các chỉ số áp huyết hạ xuống. Cao huyết áp uống gì? Nước dừa chính là một trong những đáp án

Cao áp huyết uống gì? Nước lọc

Nước lọc tinh khiết là đáp án này mỗi khi thắc mắc cao huyết áp uống gì?
Nước lọc tinh khiết là đáp án này mỗi khi thắc mắc cao áp huyết uống gì?
Một loại nước dùng mỗi ngày và cực kì cần thiết đó chính là nước khoáng tinh khiết. Sỡ dĩ, nước khoáng vừa hữu hiệu cho sức khỏe, vừa có chi phí thấp và nhất là hiệu quả cho những người đang chữa trị áp huyết cao. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người lại không biết câu trả lời này mỗi khi thắc mắc tăng huyết áp uống gì? Mỗi ngày cung cấp đủ 2 lít nước nhằm thanh lọc cơ thể, đào thải chất cặn bã, làm máu loãng hơn để lưu thông tốt hơn không bị đông cục gây nguy hiểm cho các bộ phận khác.

Nước ép từ cà rốt

Nước ép cà rốt cực kì có lợi cho bệnh nhân nhất là những người cao huyết áp hay có chứng đau đầu, chóng mặt…Bên cạnh đó, loại nước ép này còn giúp làm mềm thành mạch, dự phòng rối loạn vi tuần hoàn dễ gặp với những người có chỉ số cao áp huyết. Khuyến cáo mọi người uống 1 – 2 ly hàng ngày để hạ huyết áp.
Bệnh cao huyết áp cực kì phức tạp và nguy hiểm, là mối đe dọa tới bất cứ một ai. Từ đấy, các bạn cần lên kế hoạch xây dựng chế độ dinh dưỡng cùng với những loại mà cao huyết áp uống gì? Để điều trị bệnh hiệu quả. Chúc các bạn nhanh chóng ổn định áp huyết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts